HƯƠNG KHOAI MÔN

HƯƠNG KHOAI MÔN

Liên hệ

Thạch rau câu hương khoai môn là một món ăn vặt thơm ngon và bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích. Nó có vị ngọt thanh, mát lạnh và hương thơm đặc trưng của khoai môn. Thạch rau câu hương khoai môn có thể được làm từ bột thạch, nước và hương liệu khoai môn. Nó có thể được làm thành nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của người làm.

Dưới đây là một số cách chế biến thạch rau câu hương khoai môn:

  • Thạc rau câu  hương khoai môn đơn giản:

Nguyên liệu:

  • 1 gói bột thạch hương khoai môn
  • 500ml nước

Cách làm:

  1. Cho bột thạch và nước vào nồi, khuấy đều.
  2. Đun sôi trên lửa vừa, khuấy đều tay.
  3. Khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp, đổ ra khuôn.
  4. Để nguội và cho vào tủ lạnh để đông lại.
  • Thạch rau câu hương khoai môn nhiều màu:

Nguyên liệu:

  • 2 gói bột thạch hương khoai môn
  • 500ml nước

Cách làm:

  1. Cho mỗi loại bột thạch và 250ml nước vào một nồi riêng, khuấy đều.
  2. Đun sôi trên lửa vừa, khuấy đều tay.
  3. Khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp, đổ ra khuôn.
  4. Để nguội và cho vào tủ lạnh để đông lại.
  • Thạch rau câu hương khoai môn với khoai môn tươi:

Nguyên liệu:

  • 1 gói bột thạch hương khoai môn
  • 500ml nước
  • 100g khoai môn tươi

Cách làm:

  1. Khoai môn tươi rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ.
  2. Cho bột thạch và nước vào nồi, khuấy đều.
  3. Đun sôi trên lửa vừa, khuấy đều tay.
  4. Khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp, cho khoai môn tươi vào.
  5. Đổ ra khuôn.
  6. Để nguội và cho vào tủ lạnh để đông lại.

Thạch jelly hương khoai môn có thể được ăn trực tiếp hoặc dùng kèm với sữa chua, kem, hoặc trái cây tươi. Nó là một món ăn vặt tuyệt vời cho cả gia đình.

Một số mẹo khi làm thạch rau câu hương khoai môn:

  • Nên chọn loại khoai môn tươi ngon, chín đều để thạch có hương vị thơm ngon nhất.
  • Nếu muốn thạch có màu sắc đẹp mắt, bạn có thể thêm một chút nước cốt chanh hoặc nước ép trái cây vào hỗn hợp thạch.
  • Có thể thêm trái cây tươi, hạt chia, hoặc các loại topping khác vào thạch để tăng thêm hương vị và độ hấp dẫn.

Dưới đây là một số biến tấu khác của thạch rau câu hương khoai môn:

  • Thạch rau câu hương khoai môn sấy khô: Bạn có thể sử dụng khoai môn sấy khô để làm thạch. Khoai môn sấy khô sẽ mang đến cho thạch một hương vị thơm ngon và đậm đà hơn.
  • Thạch jelly hương khoai môn sữa chua: Bạn có thể thêm sữa chua vào thạch để tạo ra một món thạch thơm ngon và bổ dưỡng hơn.
  • Thạch jelly hương khoai môn kem: Bạn có thể thêm kem tươi vào thạch để tạo ra một món thạch mát lạnh và béo ngậy hơn.

Chúc bạn thành công với công thức làm thạch rau câu hương khoai môn mà mình chia sẻ nhé!

Công thức làm thạch rau câu hương khoai môn:

Nguyên liệu:

  • 1 gói bột thạch hương khoai môn
  • 500ml nước
  • 100g khoai môn tươi

Cách làm:

  1. Khoai môn tươi rửa sạch, gọt vỏ, cắt nhỏ. Cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
  2. Cho bột thạch và nước vào nồi, khuấy đều.
  3. Đun sôi trên lửa vừa, khuấy đều tay.
  4. Khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp, cho khoai môn tươi vào.
  5. Đổ ra khuôn.
  6. Để nguội và cho

Đăng kí nhận tin khuyến mãi