BỘT SƯƠNG SÁO

BỘT SƯƠNG SÁO

Liên hệ

Bột sương sáo Hải Vân là một loại bột được làm từ lá sương sáo, một loại cây cỏ dại có nhiều ở các vùng núi cao. Bột sương sáo có màu đen, vị ngọt thanh, mát lạnh. Bột sương sáo Hải Vân được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột được làm từ 100% lá sương sáo tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi.

Bột sương sáo Hải Vân có thể được dùng để làm nhiều món ăn khác nhau, như:

  • Sương sáo đen: Đây là món ăn truyền thống của Việt Nam, được làm từ bột sương sáo, đường và nước. Sương sáo đen có vị ngọt thanh, mát lạnh, là món ăn giải nhiệt tuyệt vời trong những ngày hè nóng bức.
  • Sương sáo sữa: Sương sáo sữa là sự kết hợp giữa vị ngọt thanh của sương sáo với vị béo ngậy của sữa, tạo nên một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
  • Sương sáo trái cây: Sương sáo trái cây là món ăn được nhiều trẻ em yêu thích. Sương sáo được kết hợp với các loại trái cây tươi, như xoài, thanh long, dưa hấu,... tạo nên một món ăn thơm ngon, mát lạnh.

Cách sử dụng bột sương sáo Hải Vân:

Để sử dụng bột sương sáo Hải Vân, bạn chỉ cần hòa tan bột với nước theo hướng dẫn trên bao bì, sau đó đun sôi trên lửa vừa, khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp. Để sương sáo đông lại, bạn cho vào tủ lạnh trong khoảng 3-4 tiếng.

Bảo quản bột sương sáo Hải Vân:

Bột sương sáo Hải Vân nên được bảo quản trong túi kín, nơi khô ráo, thoáng mát. Bột có thể được bảo quản trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đăng kí nhận tin khuyến mãi